DỊch vụ

Là đại lý chính thức của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu - Nước giải khát Hà Nội (HABECO Trading), Đại lý bia hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám cung cấp các dịch vụ:
Dịch vụ của chúng tôi

Sản phẩm chính hãng

Chẳng phải ngẫu nhiên mà bia hơi Hà Nội nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong hàng thế kỉ qua. Trải qua gần 130 năm tồn tại và phát triển, HABECO đã chứng minh niềm tin ấy là hoàn toàn xứng đáng.
Đại lý bia hơi Hà Nội 183 Hoàng Hoa Thám tự hào là nhà phân phối các sản phẩm bia HABECO chính hãng với:
HABECO luôn đặc biệt chú trọng khâu tuyển chọn nguyên liệu bởi đây là một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định chất lượng sản phẩm. Bằng việc tuyển chọn gắt gao từ những vùng nguyên liệu hảo hạng nhất, HABECO đã cho thấy hương vị đậm đà trong từng cốc bia hơi Hà Nội hoàn toàn là một sự chuẩn bị công phu ngay từ công đoạn đầu tiên.
Sự đầu tư bài bản trong công nghệ sản xuất luôn là yếu tố khẳng định vị trí của Habeco trên thị trường. Trong suốt giai quá trình hình thành, tồn tại và phát triển, HABECO không ngừng liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất trong công nghệ sản xuất, không ngừng đổi mới mình. Hiện nay, HABECO đang sử dụng dây chuyền sản xuất với công nghệ Châu Âu, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.
Công nghệ hiện đại phải đi đôi với việc giữ gìn được hương vị truyền thống của Bia Hà Nội xưa. Bởi lẽ từ đầu đến cuối, HABECO vẫn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng một hương vị quen thuộc nhất – hương vị không thể lẫn vào đâu được của bia hơi Hà Nội.
Chất lượng của mỗi ly bia Hà Nội chuẩn ngon là kết quả của cả một quá trình sản xuất bao gồm nhiều công đoạn mà ở đó, từng công đoạn đều được đặt ra những tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Để làm gì? Để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng không chỉ đạt đến độ ngon cao nhất mà còn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và hoàn hảo trong thiết kế của từng của sản phẩm.
Dịch vụ vận chuyển khép kín

Dịch vụ vận chuyển khép kín

Mạng lưới vận chuyển rộng khắp cả nước: Trải qua gần 130 năm phát triển, HABECO tự hào đã xây dựng được hệ thống phân phối trải dài từ Bắc chí Nam. Sở hữu mạng lưới vận chuyển bao phủ toàn quốc, HABECO mong muốn mang bia hơi Hà Nội đến mọi nơi, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong cả nước.
Đội ngũ cán bộ vận chuyển nhiệt tình, chu đáo: Không chỉ riêng chất lượng sản phẩm mà dịch vụ cũng là điều HABECO đặc biệt quan tâm. Đội ngũ cán bộ vận chuyển nhiệt tình, chu đáo đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng là một sự hài lòng trọn vẹn nhất.
Dịch vụ tư vấn toàn diện – miễn phí

Dịch vụ tư vấn toàn diện – miễn phí

Tư vấn người tiêu dùng: Bạn là người yêu thích bia hơi Hà Nội? HABECO luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể các thông tin liên quan đến sản phẩm khi khách hàng có nhu cầu.
Tư vấn kinh doanh: Bạn đang có ý định kinh doanh bia hơi Hà Nội? HABECO sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc ở mọi khía cạnh liên quan đến việc trở thành cơ sở phân phối chính thức.
Dịch vụ hỗ trợ thủ tục lấy Bia

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục lấy Bia

Một trong những trở ngại lớn nhất đối với các khách hàng của Bia hơi Hà Nội là thủ tục ký kết hợp đồng lấy Bia. Thông thường, quy trình thủ tục để trở thành nhà phân phối chính hãng sản phẩm Bia Hơi Hà Nội sẽ kéo dài 2 -3 tuần, bao gồm thủ tục khảo sát địa điểm, thủ tục cam kết từ phía khách hàng, thủ tục phê duyệt từ phía Tổng Công Ty HABECO, thủ tục cược vỏ.
Thấu hiểu điều đó, chúng tôi - thay mặt khách hàng - sẽ hỗ trợ thực hiện 100% thủ tục hợp đồng để trở thành nhà phân phối sản phẩm của công ty HABECO, bao gồm hai sản phẩm bia hơi Hà Nội keg 50 lít và sản phẩm bia hơi Hà Nội keg 2 lít; trong vòng chỉ 3 ngày làm việc - điều mà các đại lý cung cấp bia khác không làm được.
Cung cấp bộ nhận diện thương hiệu “Địa chỉ vàng” bia hơi Hà Nội

Cung cấp bộ nhận diện thương hiệu “Địa chỉ vàng” bia hơi Hà Nội

Cung cấp từ A – Z bộ nhận diện thương hiệu và sản phẩm bia hơi Hà Nội. Đồng thời, được công nhận là một cơ sở phân phối chính hãng sản phẩm của HABECO.
Ngoài ra, khách hàng đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ quảng cáo miễn phí trên trang chủ của Habeco (www.dailybiahanoi.com). Trang chủ của chúng tôi với lượng truy cập dồi dào mỗi ngày, sẽ là một công cụ quảng cáo hữu hiệu cho tất cả khách hàng.
Thông tin

Ladeco Building, 266 Doi Can Street, Ba Dinh District, Hanoi.

Hotline: 1900 6750

E-mail: support@sapo.vn

Hệ thống đại lý

Chi nhánh 1: 183 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

Chi nhánh 2: 200 Nguyễn Sơn – Long Biên – Hà Nội

Chi nhánh 3: 48 Trần Quốc Toản – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Liên hệ
* Thông tin bắt buộc
Lên đầu trang