Top 1 giao diện MewTheme - Top 20 giao diện SapoWeb sử dụng nhiều nhất 2020

Top 1 giao diện MewTheme - Top 20 giao diện SapoWeb sử dụng nhiều nhất 2020

Trước tình hình cách ly xã hội để phòng dịch Covid-19, xu hướng kinh doanh online, đặc biệt là trên nền tảng website bán hàng đang được nhiều người quan tâm hơn bao giờ hết.

MewFurniture được điểm tên là 1 trong 20 giao diện ưa chuộng nhất năm 2020 tính đến thời điểm hiện tại trên nền tảng Sapo Web.

Giao diện website MewFurniture được thiết kế cho các đơn vị kinh doanh đồ nội thất, decor, …. Phù hợp với siêu thị mini, cửa hàng nội thất lớn nhỏ, vv..

Themes được thiết kế để tối ưu hóa SEO một cách tốt nhất, Website được phân chia các thẻ heading SEO và được viết theo code mới nhất tối ưu về tốc độ load chỉ còn dưới 3s và chuẩn W3C.

Theme được thiết kế với phong cách hiện đại phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng trải nghiệm, hiển thị đẹp mắt với các khối sản phẩm, các banner quảng cáo cho các event sale,..

Các module sản phẩm nhằm show các mẫu hàng đang hot trong đơn vị của bạn. Cùng các module review đánh giá, tin tức của website

Sale Popup tăng độ tin cậy

Chi tiết sản phẩm trực quan hiển thị giúp khách hàng tiếp cận thông tin sản phẩm dễ dàng.

Mega menu danh mục chi tiết:

Cùng các tính năng Zoom ảnh chi tiết sản phẩm.

Light box, Swatch phiên bản.. và nhiều tính năng được update thường xuyên.

Link mua giao diện tại Đây

Link hướng dẫn sử dụng.

MewTheme hy vọng với giao diện chúng tôi mang đến sẽ góp phần đẩy mạnh hơn trong quá trình kinh doanh của các chủ shop, cửa hàng.... 
 

Bài viết liên quan:

Bản quyền thuộc về MewTheme.
Lên đầu trang
MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb
Trang chủ Danh mục Liên hệ Dịch vụ Giỏ hàng