[Sapo GO tổng hợp tính năng tháng 1]: Cập nhật tính năng giúp bán hàng trên Facebook dễ dàng

[Sapo GO tổng hợp tính năng tháng 1]: Cập nhật tính năng giúp bán hàng trên Facebook dễ dàng

Đầu năm 2021, phần mềm bán hàng trực tuyến Sapo GO đã cập nhật một số các tính năng mới nhằm giúp nhà bán hàng trên Facebook có thêm sự hỗ trợ đắc lực. Cùng MewTheme khám phá ngay các tính năng này nhé.

1. In và xuất file bình luận livestream

Tính năng mới in và xuất file bình luận livestream này nhằm hỗ trợ nhà bán hàng biết được số lượng bình luận của người mua trong phiên livestream của mình, theo dõi thứ tự bình luận của người mua khi tham gia bình luận. 

in bình luận

Bên cạnh đó, nhà bán hàng có thể tùy chọn 2 hình thức In/xuất file: 

  • Theo khách hàng
  • Theo bình luận

Hiện tại tính năng in bình luận đang hỗ trợ 4 khổ in: A4, A5, K57 và K80

2. Gửi tin nhắn hàng loạt 

Tính năng tiếp theo được cập nhật mà lại mang tới sự tiện lợi cho nhà bán hàng, hỗ trợ tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn qua việc gửi hàng loạt tin nhắn Facebook. Thông qua đó, việc chăm sóc khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn đồng thời đẩy mạnh doanh thu bán hàng hơn.

gửi tin nhắn hàng loạt

Để sử dụng tính năng người bán cần lựa chọn Gửi tin nhắn hàng loạt, sau đó thiết lập các điều kiện gửi tin nhắn.

Tính năng gửi tin nhắn hàng loạt

Người bán nên lựa chọn gửi tin nhắn cho nhóm khách hàng có tương tác trong vòng 24h để tránh tình trạng báo cáo tài khoản Facebook.

3. Hỗ trợ tìm kiếm kết hợp bộ lọc

 

Với tính năng tìm kiếm kết hợp bộ lọc này, nhà bán hàng sẽ được hỗ trợ tìm kiếm sau khi có kết quả lọc giúp tìm ra thông tin chính xác hơn.

Hi vọng với những tính năng mới được cập nhật trên phần mềm Sapo GO này, nhà bán hàng sẽ có thêm những công cụ giúp việc bán hàng trên Facebook trở nên dễ dàng hơn. Còn nếu bạn vẫn chưa là khách hàng của Sapo GO, hãy trải nghiệm phần mềm miễn phí 7 ngày để tăng trưởng doanh thu, đơn hàng trong việc kinh doanh online của mình nhé. 

Bài viết liên quan:

Bản quyền thuộc về MewTheme.
Lên đầu trang
MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb
Trang chủ Danh mục Liên hệ Dịch vụ Giỏ hàng