[Sapo POS update] Nâng cấp giao diện Danh sách khách hàng và Trang thông tin chi tiết

[Sapo POS update] Nâng cấp giao diện Danh sách khách hàng và Trang thông tin chi tiết

Quản lý khách hàng luôn được biết đến là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu chăm sóc khách hàng cũ và nâng cao doanh số hiệu quả. Hiểu được điều đó, hệ thống Sapo POS thông báo sẽ cải thiện và nâng cấp giao diện Danh sách khách hàng và trang thông tin chi tiết giúp chủ Shop tối ưu thao tác và theo dõi mọi thông tin một cách trực quan nhất. 

Giao diện trang thông tin chi tiết

Theo đó, việc nâng cấp giao diện Danh sách khách hàng sẽ giúp các thao tác của người dùng trở nên thuận tiện và trực quan hơn, hỗ trợ chủ Shop và nhân viên theo dõi cụ thể hơn thông tin của người mua hàng. 

  • Thông tin nhân khẩu học cơ bản : Tên, ngày sinh, giới tính, mã số thuế…
  • Thông tin lịch sử giao dịch: Tất cả các giao dịch tổng số tiền đã mua sắm ở shop, lần cuối cùng mua hàng là khi nào ….
  • Lịch sử công nợ
  • Lịch sử tích điểm, hạng thẻ,….

Đặc biệt hơn, bằng việc kết hợp quản lý khách hàng cùng tính năng Phát hành mã giảm giá sẽ giúp chủ shop dễ dàng xây dựng các chương trình ưu đãi phù hợp, giúp cửa hàng bùng nổ doanh số một cách hiệu quả nhất. Cùng với đó là khả năng theo dõi và quản lý công nợ chi tiết của từng khách hàng để đảm bảo khả năng xoay vòng vốn cho cửa hàng. 

Tính năng Quản lý khách hàng này sẽ giúp chủ shop tối ưu vận hành, chăm sóc khách hàng và tăng nhanh doanh số hiệu quả nhất.

Tham khảo các mẫu giao diện MewTheme trên kho Sapo Theme để đổi mới hình ảnh website tại đây nhé!

Bài viết liên quan:

Bản quyền thuộc về MewTheme.
Lên đầu trang
MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb
Trang chủ Danh mục Liên hệ Dịch vụ Giỏ hàng