Những tính năng hỗ trợ vận hành dễ dàng - Update Sapo tháng 11

Những tính năng hỗ trợ vận hành dễ dàng - Update Sapo tháng 11

Những nỗ lực cải tiến không ngừng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, giúp khách hàng kinh doanh dễ dàng hơn, theo MewTheme tìm hiểu một loạt các tính năng được nâng cấp trong tháng 11 này tại Sapo.

Các tính năng đặc biệt này sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình kinh doanh như thế nào hãy cùng đi vào chi tiết nhé.

1. Update xuất file sản phẩm

Sapo đã update tính năng tùy chọn trường hiển thị khi xuất file sản phẩm. Việc này giúp chủ kinh doanh tối ưu lựa chọn các trường thông tin cần xuất thay vì tất cả các thông tin như trước đây, đảm bảo sự thuận lợi, dễ dàng và chính xác trong quá trình xử lý thông tin.

Cùng với đó, tính năng quyền cũng được nâng cấp, người dùng sẽ chỉ được tích chọn xuất thông tin thay theo dõi đơn nhập, giá nhập hàng tại chi nhánh được phân quyền, đảm bảo quá trình quản lý dễ dàng hơn.

2. Tối ưu xử lý đối soát với nghiệp vụ Shipper đặt cọc

Tại lần cập nhật này, với các cửa hàng sử dụng dịch vụ ship hàng của đối tác vận chuyển bên ngoài, Sapo đã tối ưu nghiệp vụ đặt cọc của shipper để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối khi đối soát. Chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi chi tiết phiếu đối soát với số tiền đặt cọc trước đó của Shipper tại màn hình hiển thị.

3. Update tính năng tính phí vận chuyển AhaMove

Để đảm bảo tính chính xác đến từng tọa độ của khách hàng, tính năng tính phí vận chuyển với đối tác AhaMove được update mới . Giúp chủ kinh doanh giảm thiểu tối đa sai lệch phí vận chuyển do sai lệch tọa độ lấy hàng, trả hàng.

4. Tính năng thêm nhanh lý do trả hàng

Nhằm mang đến trải nghiệm thuận tiện nhất cho chủ kinh doanh, trong lần cập nhật này, thao tác thêm lý do trả hàng đã có thể thực hiện nhanh chóng tại màn hình Tạo đơn trả hàng thay vì thao tác tại trang cấu hình.

5. Tính năng in nhanh tem mã vạch sản phẩm nhập hàng

Không còn thao tác dán tem “cồng kềnh” mỗi khi nhập hàng về kho, giờ đây với tính năng cập nhật mới này, chủ kinh doanh có thể giảm thiểu tối đa thời gian xử lý, thao tác khi nhập hàng với tính năng in nhanh tem mã vạch sản phẩm ngay tại giao diện của Sapo.

MewTheme hy vọng rằng những cập nhật mới nhất của Sapo sẽ giúp chủ kinh doanh tiết kiệm tối đa thời gian xử lý, hạn chế rủi ro. Hỗ trợ tốt nhất giúp cửa hàng bùng nổ doanh số hiệu quả. 

Bài viết liên quan:

Bản quyền thuộc về MewTheme.
Lên đầu trang
MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb
Trang chủ Danh mục Liên hệ Dịch vụ Giỏ hàng