Quản lý kinh doanh dễ dàng hơn với các chủ shop - Sapo Update tháng 10

Quản lý kinh doanh dễ dàng hơn với các chủ shop - Sapo Update tháng 10

Cùng MewTheme điểm qua một số cập nhật của Sapo tại tháng 10 này. Với mục tiêu mang để trải nghiệm tốt nhất, góp phần quản lý kinh doanh hiệu quả cho khách hàng thì thàng 10 Sapo Mobile và Sapo Web đã có update sau:
 

Sapo Web

Tại trang thanh toán Sapo cho hiển thị phí vận chuyển Sapo Express nhằm rút ngắn thao tác, tối ưu thời gian đẩy đơn, gọi ship và so sánh phí giao hàng nhanh chóng cho các chủ shop, chủ cửa hàng.

MewTheme và các bạn sẽ đi vào chi tiết thao tác thực hiện trong cấu hình Sapo Express: 

  • Tự điều chỉnh tên hiển thị của các phương thức vận chuyển tương ứng với mức phí áp dụng trên giao diện trang thanh toán
  • Điều chỉnh tăng, giảm phí vận chuyển dễ dàng theo phần trăm hoặc giá trị của phí vận chuyển. 

  • Chủ shop có thể dễ dàng điều chỉnh địa chỉ lấy hàng, áp dụng cho tất cả các khu vực hoặc từng khu vực cửa hàng (đối với chủ shop có nhiều cửa hàng, chi nhánh khác nhau). 

Chi tiết xem thêm tại: Hướng dẫn thao tác

Sapo Mobile

1. Update Giao diện tổng quan

Với lần update này, chủ kinh doanh khi sử dụng Sapo Mobile ngoài việc theo dõi tình hình kinh doanh trong ngày ngay trên bảng điều khiển còn có thể truy cập nhanh và sắp xếp các hệ thống phím tắt thường xuyên sử dụng để rút ngắn thao tác.

2. Tối ưu báo cáo

Một số update quan trọng trong việc xem báo cáo trên Sapo Mobile

  • Khả năng hiển thị dữ liệu và tổng hợp các báo cáo trực quan giúp chủ kinh doanh dễ dàng theo dõi chi tiết từng số liệu.
  • Làm mới các giao diện báo cáo kho, giúp người dùng dễ dàng theo dõi thông tin tồn kho đầy đủ một cách dễ dàng nhất.
  • Bổ sung các thông tin về số đơn hàng vào báo cáo doanh thu vào từng thời điểm, tăng hiệu quả quản lý đơn hàng.

Mewtheme hy vọng với update này từ Sapo, các khách hàng của Sapo sẽ kinh doanh ngày càng thành công và phát triển hơn, tăng trưởng doanh thu và mở rộng thêm nhiều khách hàng trong thời gian tới. 

Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan:

Bản quyền thuộc về MewTheme.
Lên đầu trang
MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb MewTheme - Phát triển giao diện, thiết kế Website chuyên nghiệp trên nền tảng RubyWeb
Trang chủ Danh mục Liên hệ Dịch vụ Giỏ hàng